Tại sao bánh tráng không nhúng nước được ưa chuộng ?

Bánh tráng không nhúng nước
Bánh tráng không nhúng nước
 Món cuốn, gỏi, luộc là những món ăn quen thuộc với người Việt Nam. Bánh dai dai, dẻo dẻo, làm món ăn thêm ngon hơn.

Mọi người đang phân vân nên chọn loại bánh nào cho bữa ăn ?

Trên thị trường có rất nhiều loại bánh tráng: safoco, Đảm Đang, sen vàng...Nên chọn loại nào?
Các bà nội trợ thường chọn bánh tráng, mỏng, dẻo...để cuốn với các loại thịt, rau cá...Nhưng các bạn có tự tin là mình đã chọn đúng loại bánh tráng.

Bánh tráng mỏng trên thị trường đa phần phải nhúng nước khi cuốn, bánh dày, dễ rách...
Bánh tráng vuông Đảm Đang mỏng dẻo, khi cuốn không cần nhúng nước, bánh mỏng, dẻo.
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp
Điện Thoại: 0908.71.68.71

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.