Bánh tráng gạo mỏng mua ở đâu?
Bánh tráng gạo mỏng được làm từ đâu?
Bánh tráng không chỉ là một món đặc sản của Việt
Nam mà còn thể hiện sự tinh tế và khéo léo của người Việt
trong việc chế biến lúa gạo – loại
ngũ cốc thế mạnh của người Việt.
Từ những hạt gạo trắng gần, gạo được chế biến qua các công đoạn xay xát để ra được loại bột hảo hạng rồi từ đó mới
làm ra chiếc bánh tráng tròn trịa, mỏng dẻo và
thơm ngon.
Quy trình sản xuất bánh tráng gạo mỏng thương hiệu Mikiri
Nguyên liệu gạo
Sản phẩm của Bánh Tráng Mikiri được làm từ 100% gạo tự nhiên. Nguyên liệu được
tuyển chọn những
loại gạo tẻ thơm lừng đảm bảo cho ra những sản phẩm với chất lượng
cao nhất.
Chất lượng hàng đầu
Những sản phẩm được
bánh tráng Mikiri tạo ra, trước khi xuất xưởng để đến tay người tiêu dùng đều được trải qua quá trình thẩm định
và kiểm định
chuyên nghiệp từ trọng lượng, chất lượng bột làm bánh cho đến bao bì.
Quy trình sản xuất tiên tiến
Bánh Tráng gạo mỏng Mikiri phát triển quy trình sản xuất dựa trên những công nghệ khoa học – kỹ thuật tiên tiến. Bánh Tráng Mikiri tự tin sản phẩm của mình có thể làm hài lòng tất cả tầng lớp người tiêu dùng.
Cam kết sạch
Sản phẩm đảm bao chất lượng theo năm tháng và luôn tuân theo
quy tắc 3 không: “không độc hại – không hóa chất – không hương liệu”.
Một sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng.
Mua bánh tráng gạo mỏng ở đâu?
Công ty Công ty TNHH SX
TM DV T&Z chuyên về sản xuất
& phân phối các sản phẩm đặc sản
Tây Ninh (bánh tráng Tây Ninh, muối chấm đặc sản
Tây Ninh...) và các loại gia vị (hạt nêm) cho các nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc cũng như xuất khẩu qua một số nước ...
Mọi
thông tin vui lòng liên hệ với
chúng tôi:
_ Hotline: 0908.71.68.71
_ Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp,
TPHCM.
Leave a Comment